TP.HCM tạm ngưng cấp CCCD lưu động để phòng chống dịch

LÊ THOA
LÊ THOA
Chủ Nhật, ngày 30/5/2021 - 17:41

(PLO)- Từ 13 giờ hôm nay (30-5), toàn TP.HCM tạm ngưng cấp Căn cước công dân lưu động để phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều 30-5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (PC06) Công an TP.HCM, cho biết Công an TP.HCM sẽ tạm ngừng cấp Căn cước công dân (CCCD) lưu động toàn TP từ 13 giờ hôm nay (30-5) cho đến khi có chỉ đạo mới.

tam-ngung-cap-cccd
TP.HCM tạm ngưng cấp CCCD lưu động từ ngày 30-5 đến khi có chỉ đạo mới. Ảnh: LÊ THOA

Công an TP Thủ Đức và các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM chỉ duy trì một điểm cấp CCCD tại trụ sở để tiếp nhận cấp cho những trường hợp thật sự thiết như: thẻ bị mất, hết hạn sử dụng,…

Tại các điểm này phải đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 khi thu nhận hồ sơ.

Lãnh đạo Phòng PC06 cho biết động thái này được đưa ra nhằm thực hiện việc giãn cách xã hội theo chỉ đạo mới của UBND TP.HCM trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

PC06 thông tin, sau thời gian giãn cách xã hội, Công an TP.HCM sẽ có chỉ đạo mới.

LÊ THOA

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục