TP.HCM tạm dừng karaoke, bar, vũ trường, quán nhậu từ ngày mai

Thời sự

TP.HCM tạm dừng karaoke, bar, vũ trường, quán nhậu từ ngày mai

(PLO)- TP.HCM tạm dừng các hoạt động karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử... từ 12 giờ ngày 9-2.

Bản tin liên quan

Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM, chiều 8-2, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo dừng tất cả các hoạt động văn hoá, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử.

Dừng trung tâm tiệc cưới, phòng trà, sân khấu - kịch, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh thể thao, Yoga, phòng tập Gym, bi - a.

Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo và các hoạt động từ 20 người trở lên ở các cơ sở tôn giáo, thờ tự.

Các cửa hàng xăng dầu, nhu yếu phẩm thiết yếu, dược phẩm, cơ sở khám chữa bệnh hoạt động bình thường nhưng phải chấp hành đầy đủ quy định của cơ quan y tế.

Thời gian thực hiện từ 12 giờ ngày 9-2-2021 (28 Tết) cho tới khi có thông báo mới.

Đối với các hoạt động tại đường hoa, đường sách Tết trên đường Nguyễn Huệ: Không tổ chức lễ khai mạc, chỉ mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ hàng ngày.

UBND các địa phương xử phạt nghiêm hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

phong

nhiều quán nhậu và cà phê trên đường tên lửa quận bình tân vẫn hoạt động rầm rộ. coi thường lệnh cấm chính phủ quá.

Huy

Không thấy quán cafe và 1 số quán khác?
Chỉ cấm những dịch vụ , quán có tên trong danh sách thôi hả báo ơi

Chu Minh Tuyển

Chỉ vài người vô trách nhiệm với bản thân và cộng đồng về phòng chống dịch SARS-CoV-2 mà để liên lụy, thiệt hại hàng ngàn người trong lúc tết Nguyên Đán Tân Sửu đã đến gần.
Vô cùng đáng trách.

gfdsa

Đáng trách cũng chịu thôi! Siêu đô thị thì xác suất dính bệnh và lây truyền vô cùng cao. Không đòi hỏi 100% tuyết đối được đâu, phải tư duy khác.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM