TP.HCM sẽ dẹp tình trạng ‘xã hội đen’ trong hoạt động vận tải

 TÁ LÂM - L.ĐỨC ​
TÁ LÂM - L.ĐỨC ​
Thứ Ba, ngày 1/3/2016 - 05:25

(PL)- Văn phòng UBND TP.HCM ngày 29-2 đã có văn bản gửi Thường trực Ban An toàn giao thông TP, Sở GTVT, Công an TP và UBND các quận, huyện.

Văn bản trên truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa về việc chấn chỉnh tình trạng “xe dù”, “bến cóc” và “xã hội đen” thao túng, bảo kê trong hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô trên địa bàn TP.

Theo đó, ông Lê Văn Khoa giao giám đốc Sở GTVT phối hợp với Công an TP và các cơ quan có liên quan khẩn trương nghiên cứu, đề xuất triển khai ngay các giải pháp hiệu quả cho việc trên, trình UBND TP trong thời gian sớm nhất.

Theo Sở GTVT TP.HCM, từ hôm nay (1-3) sẽ cắm bảng cấm xe khách trên chín chỗ dừng, đỗ trên các tuyến đường Đề Thám (quận 1), Lê Hồng Phong (quận 5 và 10). Đây là giải pháp mạnh nhằm xóa nạn “xe dù”, “bến cóc” trên các tuyến đường nóng từ nhiều năm qua. Sở GTVT cũng chỉ đạo Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 phối hợp với ngành du lịch rà soát các điểm có đón, trả khách du lịch để sắp xếp việc dừng, đỗ thuận lợi, không gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

TÁ LÂM - L.ĐỨC ​

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục