TP.HCM sẽ có Sở Vệ sinh an toàn thực phẩm?

HỒNG MINH
HỒNG MINH
Thứ Tư, ngày 21/9/2016 - 17:03

(PLO)- Trong buổi gặp mặt lãnh đạo TP.HCM và phụ nữ tiêu biểu của TP ngày 21-9, nhiều đại biểu đã bày tỏ sự lo lắng về vấn nạn thực phẩm bẩn.

Chị Trần Hương (công tác tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ) bày tỏ lo lắng: “Nhiều bà mẹ hằng ngày vàng mắt, xanh mặt trong mỗi bữa cơm gia đình trên trận chiến chống thực phẩm bẩn, nói gì đến sáng tạo trong cuộc sống. Tốc độ ung thư hiện nay diễn ra quá nhanh, tôi thấy mình quá nhỏ bé và cô đơn, đến bữa cơm gia đình còn không bảo vệ được thì nói gì đến những điều lớn lao khác”. Chị đề xuất lãnh đạo TP cần quyết liệt hơn trong cuộc chiến dẹp thực phẩm bẩn.


Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tại buổi gặp gỡ phụ nữ tiêu biểu.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chia sẻ nỗi lo lắng của các đại biểu và cho biết: “TP vừa qua đã xin trung ương cho thí điểm làm trước một bước để thành lập Sở An toàn vệ sinh thực phẩm, để TP tập trung giải quyết các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay đang có tờ trình Thủ tướng báo cáo nội dung này”.

HỒNG MINH

Jack gây tranh cãi tại Running Man Vietnam mùa 2

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Sau những lùm xùm đời tư, việc Jack vẫn xuất hiện Running Man Vietnam mùa 2 khiến một bộ phận người hâm mộ bức xúc. Nhiều người kêu gọi tẩy chay Jack.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục