TP.HCM lập thêm trạm kiểm tra tải trọng xe

Chủ Nhật, ngày 27/4/2014 - 05:00

Ngày 26-4, lực lượng CSGT và Thanh tra Giao thông TP.HCM đã lập thêm trạm kiểm tra tải trọng hoạt động 24/24 giờ ở khu vực ngã tư Ga (quốc lộ 1) để kiểm tra tải trọng xe khép kín trên địa bàn TP.

Để tránh ùn ứ trên quốc lộ 1, CSGT sẽ tuần tra trên đường, phát hiện xe có dấu hiệu quá tải sẽ yêu cầu vào trong khu vực bến xe để cân.

Trong khi đó tại các trạm kiểm tra tải trọng liên ngành ở đường Nguyễn Văn Linh (khu vực cầu Ông Bé, quận 7), vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2) sẽ kéo giãn thời gian kiểm tra 24/24 giờ, bất kể thứ Bảy, Chủ nhật. Ở một số khu vực kiểm tra, Sở GTVT sẽ cắm biển cấm dừng, đỗ xe và không cho xe tải từ 3,5 tấn trở lên lưu thông vào làn đường trong cùng nhằm đề phòng lái xe né đưa xe vào cân.

M.PHONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục