TP.HCM lại có mưa trái mùa trên diện rộng

TL
TL
Thứ Hai, ngày 27/2/2017 - 04:30

(PL)- Nhiều khu vực tại TP.HCM chiều 26-2 xuất hiện mưa lớn. Cụ thể như tại các quận 2, 9, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức và một số vùng giáp ranh thuộc tỉnh Bình Dương.

Ghi nhận của báo Dân Trí, điều bất ngờ này khiến nhiều người đi đường do không chuẩn bị áo mưa nên đã bị ướt sũng. Hàng loạt tuyến đường cũng nhanh chóng bị ngập úng.

Được biết đây là cơn mưa trái mùa thứ sáu kể từ sau Tết Nguyên đán đến nay, xảy ra vào thời điểm miền Nam đã bước vào cao điểm mùa khô.

Trước đó, liên tiếp các ngày từ mùng 6 đến mùng 9 Tết (ngày 2 đến 5-2) và ngày 19-2 vừa qua, hầu hết khu vực ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước… đều có mưa trái mùa cực lớn. Nhiều nơi có lượng mưa hơn 100 mm và các chuyên gia về thời tiết đã khẳng định đây là những cơn mưa trái mùa kỷ lục cả về lượng và diện rộng từ trước tới nay ở miền Nam.

TL

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục