TP.HCM không xảy ra tụ tập đông người dịp Tết Nguyên đán

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Hai, ngày 11/2/2019 - 14:07

(PLO)- Trong những ngày trước và trong Tết, TP.HCM đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có công, các hộ nghèo...

 "Trong dịp Tết, tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.HCM ổn định và không xảy ra vụ việc phức tạp tụ tập đông người gây rối trật tự nơi công cộng". Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thông tin như trên.
Sáng 11-2, sau lễ chào cờ đầu tuần, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các Ban của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy và Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.


Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu. Ảnh: HỒ LONG

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chúc cán bộ, công chức, người lao động các Ban của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy và Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết, trong những ngày trước và trong Tết, TP.HCM đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có công, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết; thăm các đơn vị lực lượng vũ trang và dân nghèo các tỉnh, thành.

Bên cạnh đó, TP.HCM cũng tổ chức nhiều hoạt động, chương trình văn hoá, văn nghệ như tổ chức đường Sách, đường Hoa Nguyễn Huệ và chương trình kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa…
"Đáng chú ý trong dịp Tết, tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.HCM ổn định và không xảy ra vụ việc phức tạp tụ tập đông người gây rối trật tự nơi công cộng" - ông Nhân nói.
Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, năm 2018, TP.HCM đã hoàn thành chương trình giảm nghèo trước hai năm. Nhiều quận, huyện hoàn thành một số chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Năm 2019, TP.HCM tiếp tục thực hiện đẩy mạnh đột phá cải cách hành chính và thực hiện hiệu quả Nghị quyết 54 của Quốc hội.
"Cán bộ, công chức cần phải đánh giá được tỷ lệ hài lòng của người dân. Sự hài lòng của người dân chính là cơ sở để chi trả thu nhập tăng thêm cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức" - ông Nhân nói và cho rằng, cán bộ công chức cần tiếp tục thực hiện phong trào lao động sáng tạo, thực hiện 7 chương trình đột phá của Đại hội Đảng bộ TP, thực hiện hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị thông minh.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục