TP.HCM có tân giám đốc Sở Tài chính

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Bảy, ngày 18/1/2020 - 08:58

(PLO)- Bà Phạm Thị Hồng Hà - Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP.HCM được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM.

Tối 17-1, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định của UBND TP tiếp nhận bà Phạm Thị Hồng Hà - Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP.HCM vào công chức không qua thi tuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM.
Thời gian giữ chức vụ là năm năm.
Trước đó, bà Phan Thị Thắng là giám đốc Sở Tài chính đã được HĐND TP.HCM bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP nhiệm kỳ 2016-2021.


Bà Phạm Thị Hồng Hà nhận quyết định và hoa chúc mừng của Chủ tịch UBND TP. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Hồng Hà cho biết đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm, thử thách lớn lao cho bản thân bà. Bà mong muốn nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo TP, cán bộ tiền nhiệm hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ.

Bà Phạm Thị Hồng Hà khẳng định sẽ nỗ lực và phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể ngành tài chính hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM.
Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM, cho rằng ngành tài chính có vị trí quan trọng của TP nên việc lựa chọn lãnh đạo phải có chuyên môn về tài chính, phải từng hoạt động trong ngành tài chính, có năng lực thực tế, phẩm chất đạo đức. Bà Phạm Thị Hồng Hà là thạc sĩ ngành tài chính, có thời gian công tác trong lĩnh vực tài chính.
Ông Nguyễn Thành Phong mong muốn bà Phạm Thị Hồng Hà không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn và cùng tập thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Bà Phạm Thị Hồng Hà năm nay 50 tuổi, quê ở tỉnh Thái Bình, trình độ chuyên môn là thạc sĩ kinh tế tài chính - ngân hàng; thạc sĩ Ngữ văn (tiếng Anh, tiếng Nga). Bà có trình độ lý luận chính trị là cao cấp lý luận chính trị - hành chính.

TÁ LÂM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục