TP.HCM có Chủ tịch UBND quận 37 tuổi

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Sáu, ngày 10/7/2020 - 18:23

(PLO)- Ông Vũ Anh Khoa là thạc sĩ thương mại quốc tế được bầu làm Chủ tịch UBND quận 10.

Chiều 10-7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND quận 10 khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Vũ Anh Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, quyền Chủ tịch UBND quận 10.


Ông Vũ Anh Khoa nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo TP.HCM. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Ông Vũ Anh Khoa năm nay 37 tuổi, quê TP.HCM. Ông có trình độ là thạc sĩ thương mại quốc tế, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Vũ Anh Khoa cho biết bản thân ông đã có 13 năm công tác ở quận 10.
Ông hứa sẽ luôn đặt lợi ích của tập thể, nhân dân lên trên lợi ích cá nhân, công tâm khách quan trong công việc, thực thi tốt chức trách, không phụ lòng tin của lãnh đạo TP và người dân trên địa bàn quận.
Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết ông Khoa là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, từng tham gia chương trình đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ trẻ của TP.
Theo ông Hoan, ông Khoa có thời gian làm công tác đoàn thể cũng như đảm nhận nhiều nhiệm vụ ở cơ sở, gắn bó mật thiết với địa phương và người dân.
Ông Hoan tin tưởng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, ông Khoa sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao phó, đưa quận 10 ngày càng phát triển.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục