TP.HCM: Cần cẩu 20m vắt vẻo ngang đường giữa trời mưa lớn

Thời sự

 TP.HCM: Cần cẩu 20m vắt vẻo ngang đường giữa trời mưa lớn

(PLO)- Cần cẩu xây dựng một công trình nhà văn phòng, thương mại trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP.HCM) quay ngang ra mặt đường, dù trời đang mưa rất to.

Bản tin liên quan

Khoảng 17 giờ ngày 25-11, toàn TP.HCM mưa lớn không ngừng, gió giật mạnh, sau khi bão số 9 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) có nhiều đoạn tụ nước gây ngập khiến giao thông của người dân đi lại khó khăn.


Cần cẩu vắt vẻo ngang đường khi TP.HCM mưa lớn. Ảnh: L. THOA

Lúc này, đoạn giữa Phạm Văn Đồng và Nguyễn Thái Sơn, công trình “Nhà văn phòng – thương mại tại lô Q” của chủ đầu tư C.L có một cần cẩu đang vươn ra đường, đứng im, không vận chuyển bất kì vật liệu xây dựng nào. Chân cần cẩu nằm sát mặt đường, còn cần cẩu thì dài khoảng 20m đang hướng ra mặt đường khiến người dân hoang mang.  

Nhiều người đi đường chứng kiến đều ngước lên nhìn và lo lắng. Chị Hà (người đi đường) băn khoăn: “Không hiểu sao mưa to gió lớn thế này mà cần cẩu cao ngất trời lại vắt vẻo ngang đường thế không biết. Nhỡ nó ngã nhào xuống một cái, có phải gây nguy hiểm tới tính mạng của bao nhiều người không”.
Chú Minh, sống gần khu vực này cho biết thêm: “Công trình này cũng thực hiện khá lâu rồi, thỉnh thoảng vẫn thấy cần cẩu dài đó quay một vòng, nhìn mà ớn. Nhưng hôm nay mưa chắc họ không làm việc đâu, nên không hiểu sao lại chủ quan, lơ là thế chứ”.

LÊ THOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM