TP Thủ Đức ra mắt trang điện tử về bầu cử

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Năm, ngày 6/5/2021 - 11:22

(PLO)- Cử tri TP Thủ Đức có thể tra cứu danh sách và xem thông tin về các ứng cử viên đại biểu HĐND TP.HCM và HĐND TP Thủ Đức thông qua trang điện tử.

Ngày 6-5, UBND TP Thủ Đức, TP.HCM thông tin đã hoàn thành chuyên trang điện tử về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.


Chức năng tra cứu thông tin cử tri của chuyên trang bầu cử TP Thủ Đức. Ảnh: Chụp màn hình

Chuyên trang có các chức năng chính là tra cứu danh sách, xem thông tin về các ứng viên đại biểu HĐND TP.HCM và HĐND TP Thủ Đức, tra cứu và đăng ký cử trị, xem vị trí và đường đi đến các điểm bầu cử.

Cử tri có thể kiểm tra, đối chiếu thông tin cử tri và yêu cầu điều chỉnh trong trường hợp có sai sót.

Cử tri có thể tra cứu đường đi đến điểm bỏ phiếu; liên hệ phản ánh đến tổ trưởng tổ bầu cử; tham gia Hội thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử; tra cứu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; gửi góp ý, phản ánh về bầu cử đến TP Thủ Đức...

Người dân có thể truy cập chuyên trang này tại địa chỉ sau: https://baucu-tpthuduc.tphcm.gov.vn/ban-do-bau-cu

THANH TUYỀN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục