Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Đà Nẵng dự APEC 2017

Thời sự

 Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Đà Nẵng dự APEC 2017

(PLO)- 12 giờ 10 phút  trưa nay (10-11), chuyên cơ Air Force One đưa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC và thăm chính thức Việt Nam.

Bản tin liên quan

Trong khuôn khổ chương trình, Tổng thống Trump sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo Doanh nghiệp APEC và có bài phát biểu quan trọng tại đây. Bài phát biểu của ông Trump được trông đợi sẽ làm rõ thông điệp chính trong chuyến đi châu Á của nhà lãnh đạo Mỹ về "Ấn Độ - Thái Bình Dương tự do và mở". 


Chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Donald Trump  vừa đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.  Ảnh: LÊ PHI 

“Quái thú” Cadillac One chở Tổng thống Donald Trump trên phố Đà NẵngCũng trong hôm nay, Tổng thống Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến có cuộc gặp gỡ bên lề APEC.

Hai nhà lãnh đạo có thể sẽ thảo luận các vấn đề nóng mang tính toàn cầu, trong đó có vấn đề về tình hình Syria, bán đảo Triều Tiên và các vấn đề trong quan hệ song phương.

Trước đó phi cơ Air Force One đã rời sân bay quốc tế Bắc Kinh trong sáng nay, 10-11. Theo kế hoạch, Việt Nam là điểm dừng chân thứ tư trong chuyến công du châu Á kéo dài 11 ngày của ông.

LÊ PHI - PHẠM HUY - TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM