Tổng Tham mưu trưởng thăm hỏi các chiến sĩ bị thương trong vụ rơi trực thăng

Thứ Ba, ngày 8/7/2014 - 15:23

Đồng chí Tổng Tham mưu trưởng đã trao tới gia đình mỗi quân nhân hy sinh và bị thương số tiền 10.000.000 đồng.

Sáng 8-7, đồng chí Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm hỏi những đồng chí bị thương trong vụ tai nạn máy bay Mi-171 xảy ra lúc 7 giờ 45 phút ngày 7-7 thuộc Trung đoàn Không quân 916, Sư đoàn Không quân 371 (Quân chủng Phòng không – Không quân) trong khi bay huấn luyện nhảy dù, hiện đang nằm điều trị tại Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác. Đồng chí Tổng tham mưu trưởng đã thăm hỏi ân cần, động viên, chia sẻ với gia đình, người thân của những cán bộ, chiến sĩ bị nạn. 

Đồng chí Tổng tham mưu trưởng mong rằng các gia đình hãy cố gắng để vượt qua đau thương, mất mát này. Đồng chí Tổng Tham mưu trưởng đã trao tới gia đình mỗi quân nhân hy sinh và bị thương số tiền 10.000.000 đồng.

Tổng Tham mưu trưởng Đỗ Bá Tỵ (ngoài cùng bên phải) thăm các quân nhân bị thương đang cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.

Tổng Tham mưu trưởng Đỗ Bá Tỵ chỉ đạo Quân chủng PK-KQ và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội triển khai các công việc khắc phục hậu quả.

Đồng chí Đỗ Bá Tỵ chỉ đạo Quân chủng Phòng không – Không quân; Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị và địa phương liên quan tiến hành các công việc tiếp theo nhằm khẩn trương khắc phục hậu quả; thực hiện chu đáo các chính sách đối với những chiến sĩ đã hy sinh… Đồng chí Tổng tham mưu trưởng yêu cầu Viện Bỏng Quốc gia tập trung những thầy thuốc giỏi nhất, dành các loại thuốc tốt nhất, áp dụng các biện pháp cứu chữa tốt nhất, làm hết sức mình để cấp cứu các đồng chí bị thương trong vụ tai nạn.

Tin và ảnh: VĂN PHÒNG (QĐND Online)

Video cú ngã nguy hiểm khiến cầu thủ đến hết Euro

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Đêm 16-6, trận Nga – Phần Lan, hậu vệ Mario Fernandes của đội Nga trong pha bật cao đánh đầu đã ngã ngửa và rơi tự do từ độ cao xuống làm tổn thương nặng ở cột sống. Trước đó trận Đan Mạch – Phần Lan, cầu thủ Eriksen đã đổ quỵ và nghỉ đến hết giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục