Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018

Thời sự
(PL)- Ngày 15-1, Ban Chấp hành Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018, đồng thời định hướng các chương trình hoạt động cho năm 2019.

Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai chương trình, thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, năm “Dân vận chính quyền”. Cùng với tuổi trẻ thành phố, trong năm 2018, tuổi trẻ khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã thể hiện tinh thần “Tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo”, chung sức thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối năm 2018. Theo đó, Đoàn khối Dân - Chính - Đảng đã hoàn thành với kết quả là những con số ấn tượng cùng những hoạt động nổi bật.

Cũng trong hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn khối Dân - Chính - Đảng khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối năm 2018.

Có nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc với hai giải thưởng trở lên, như Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM với bằng khen của Trung ương Đoàn và giải cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối năm 2018.

 

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM