Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 - 01:00

(PL)- Ngày 29-10, tại TP Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân đã chủ trì tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Cùng tham gia tổng duyệt có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017; Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch Hội nghị các quan chức cấp cao APEC 2017; lãnh đạo địa phương và các tiểu ban thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017. Khoảng 620 tình nguyện viên, liên lạc viên đến từ các bộ, ngành và TP Đà Nẵng đã được huy động để phục vụ tổng duyệt.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Ảnh: TTXVN

Tại buổi họp tổng kết sau tổng duyệt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh, đánh giá cao Ủy ban Quốc gia APEC 2017, các tiểu ban, TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, các bộ, ban, ngành địa phương có liên quan và các doanh nghiệp đã tích cực, khẩn trương triển khai đồng bộ với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuẩn bị cho Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là tuần lễ cấp cao. Chủ tịch nước nêu rõ tình hình an ninh, chính trị thế giới, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, xuất hiện những yếu tố bất ổn mới. Do đó việc đón tiếp các nhà lãnh đạo APEC cùng các nguyên thủ khách mời đến tham dự các hội nghị cần đảm bảo cấp độ bảo vệ ở mức cao nhất.

(Theo TTXVN)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục