Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gặp bà con người Việt tại Campuchia

 (Theo vov.vn)
(Theo vov.vn)
Thứ Tư, ngày 27/2/2019 - 06:55

(PL)- Chiều 26-2, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Campuchia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm ăn, học tập tại Campuchia.

Chia sẻ với những khó khăn của bà con, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến bà con cộng đồng người Việt tại Campuchia. Trong các cuộc hội đàm vừa qua, lãnh đạo hai nước đã thống nhất tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, giúp bà con yên tâm lao động, sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của Campuchia, đồng thời góp phần củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, láng giềng tốt đẹp giữa hai nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng người Việt và các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực vào việc củng cố hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam-Campuchia.

 

(Theo vov.vn)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Trẻ em trên thế giới tìm kiếm gì trong mùa dịch COVID-19?

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Theo nghiên cứu của Kaspersky, trong năm qua, trẻ em quan tâm nhiều hơn đến các hạng mục phần mềm, âm thanh, video và thương mại điện tử, trong khi phương tiện truyền thông Internet và trò chơi máy tính được quan tâm ít hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục