'Tôi tin ông Lê Trương Hải Hiếu sẽ vượt qua nhanh thôi'

Thời sự

'Tôi tin ông Lê Trương Hải Hiếu sẽ vượt qua nhanh thôi'

(PLO)- Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã bày tỏ ý kiến như thế về trường hợp của ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12, sau khi bị kỷ luật khiển trách. 

Bản tin liên quan

Liên quan đến việc ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM), bị kỷ luật khiển trách, tại cuộc họp báo thường kỳ trưa 2-5, báo chí đã đặt câu hỏi liệu việc này có ảnh hưởng gì về mặt chính quyền hay không?

Trả lời vấn đề này, Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho rằng có ảnh hưởng nhưng "một phần nào đó thôi, còn nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng".

Ông Hoan cho rằng việc ông Hiếu bị kỷ luật sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của đồng nghiệp, trong làm việc chung sẽ có giảm sút. Người dân cũng sẽ có giảm sút niềm tin nhiều hơn.

"Cái quan trọng nhất vẫn là năng lực tự vươn lên, vượt qua sự giảm sút vì uy tín. Bản thân vươn lên là giải pháp tốt nhất. Tôi tin ông Hiếu sẽ vượt qua nhanh thôi" - ông Hoan nói và khẳng định ông Hiếu đã hoàn thành việc kê khai bổ sung.

Người phát ngôn UBND TP cũng mong ông Hiếu làm việc cho thật tốt để bù lại những gì đã qua.

Trước đó, ngày 17-4, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM về kết quả xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12.

Theo đó, ông Hiếu đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức. Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu.
Đối chiếu với các quy định của Đảng, xét tính chất, mức độ nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 đã quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM