Tòa trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ BS Cát Tường ném xác

Thời sự

Tòa trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ BS Cát Tường ném xác

(PLO) Sau khi hội ý, Hội đồng xét xử nhận thấy trong quá trình thẩm vấn tại tòa đã phát sinh một số vấn đề liên quan đến chuyên môn y tế,  về việc phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến cái chết của nạn nhân Huyền. Do những vấn đề này không có điều kiện làm rõ tại tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Bản tin liên quanPhiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh đã diễn ra sáng nay (14/4) tại Toà án nhân dân TP Hà Nội.

Theo đó, Tòa đã tập trung làm rõ chuyên môn của bác sĩ Tường, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho chị Huyền. Song song đó, Tòa cũng thẩm vấn một số nhân viên của thẩm mỹ viện Cát Tường nhằm làm rõ hơn vai trò của bác sĩ Tường và nguyên nhân cái chết  của chị Huyền.

Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn đã phát sinh nhiều vấn đề về chuyên môn y mà HĐXX không thể làm rõ ngay tại phiên tòa. Ngoài ra, còn nhiều tình tiết trong hồ sơ vụ án cũng chưa được làm rõ, do đó, HĐXX TAND TP Hà Nội đã quyết định tạm dừng phiên tòa, tuyên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và nhập nhật khi có diễn biến mới của vụ án.

ĐL

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM