Tòa Lao động trao nhà tình nghĩa và tặng quà cho trẻ em nghèo

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Hai, ngày 6/6/2016 - 17:19

(PLO)- Mới đây, Tòa Lao động - TAND TP.HCM đã tổ chức chuyến đi từ thiện - về nguồn tại hai tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ và hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa.


Đoàn đã ghé thăm Bệnh xá Đặng Thùy Trâm lắng nghe, chia sẻ về những khó khăn của y, bác sĩ tại đây. Đoàn đã gửi 20 phần quà là những trang thiết bị y tế cùng vật kỷ niệm là cây vú sữa miền Nam tại bệnh xá.
Tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đoàn đã trao 147 phần quà cho các trẻ em nghèo vượt khó tại địa phương và 20 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn.
Ông Nguyễn Thành Vinh, Chánh tòa Lao động, chia sẻ: “Mỗi nụ cười của em thơ, mỗi niềm vui của bà con chính là hạnh phúc giản đơn của các thành viên trong đoàn”. 
Cũng tại xã Tam Nghĩa, Tòa Lao động đã trao một căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho một hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Ngoài ra tòa còn ghé các khu di tích lịch sử, thắp nén hương tại tượng đài mẹ Thứ, gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến các mẹ Việt Nam anh hùng.

HOÀNG YẾN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục