Tỉnh ủy yêu cầu điều tra, xử lý nghiêm khắc

Thứ Ba, ngày 12/8/2014 - 05:35

(PL)- Ngày 11-8, nguồn tin từ Tỉnh ủy Bình Phước cho biết: Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Duy Vinh, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Hớn Quản, có nhiều dấu hiệu sai phạm rồi “mất tích” bí ẩn, lãnh đạo Tỉnh ủy đã chỉ đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hớn Quản, cơ quan điều tra khẩn trương làm rõ các sai phạm liên quan để xử lý nghiêm.

Cùng ngày, trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Hạ, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Hớn Quản, cho biết: “Dù đã hết thời gian tạm đình chỉ công tác, lãnh đạo UBND huyện đã mời, liên hệ nhiều lần với ông Vinh nhưng ông Vinh không chấp hành. Bản thân tôi gọi nhiều lần nhưng ông Vinh không bắt máy. Hiện lãnh đạo UBND huyện đã có văn bản báo cáo thường trực Huyện ủy để cho thôi việc ông Vinh”.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin (ngày 11-8), ngoài việc làm giả giấy tờ, con dấu để tránh nghĩa vụ nộp thuế, ông Vinh còn mượn hơn 2 tỉ đồng của nhiều người rồi bỏ việc, bán nhà đi đâu không rõ. Hiện Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra hành vi làm giả con dấu, tài liệu của Nhà nước của ông Vinh. Về việc ông Vinh mượn tiền nhiều người rồi “mất tích” đang được Công an huyện Hớn Quản tiếp tục làm rõ.

N.ĐỨC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục