Tỉnh ủy Bình Phước chỉ đạo thu hồi quyết định sa thải

Thời sự
(PL)- Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước vừa chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tiếp tục đôn đốc Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu Sở Y tế tỉnh thu hồi quyết định sa thải trái pháp luật đối với dược sĩ (DS) Trần Thị Kiều Oanh, Phòng Giám định y khoa (GĐYK) - Sở Y tế tỉnh Bình Phước.

Bản tin liên quan


Trước đó, Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước cũng đã chỉ đạo Sở Y tế phải làm lại quy trình xử lý vụ việc, tổ chức kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với tập thể và cá nhân tại Phòng GĐYK liên quan những sai phạm mà DS Oanh tố cáo đúng. Dù Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo thu hồi quyết định sa thải sai nhưng đến nay lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Phước vẫn chưa thu hồi quyết định sa thải DS Oanh theo chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước...

“Việc lãnh đạo Sở Y tế không chấp hành chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh là một hành vi coi thường pháp luật, không chấp hành chỉ đạo của cấp trên. Tôi sẽ kiên quyết theo đuổi vụ việc đến cùng. Bởi người bị tố cáosai phạm lại ra quyết định đuổi việc tôi” - DS Oanh cho biết.

Như chúng tôi đã nhiều lần phản ánh, DS Oanh đã tố cáo các tiêu cực, tham nhũng tại cơ quan nơi bà công tác và sau đó bà bị kỷ luật.

NGUYỄN ĐỨC

BÌNH LUẬN

NP

Cái ông Y tế này to hơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước sao? Giám đốc Sở Y tế tỉnh này sao to thế?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM