Tin thêm về vụ trụ điện bất ngờ gãy đổ ở quận 9

Thời sự

Tin thêm về vụ trụ điện bất ngờ gãy đổ ở quận 9

(PLO)- Một trụ điện trên đường Đình Phong Phú (quận 9, TP.HCM) bất ngờ gãy ngang, đè xuống đường và một tiệm sửa xe khiến người dân hoảng loạn tháo chạy.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 11-4, nhiều người đang buôn bán và lưu thông qua đường Đình Phong Phú, đoạn trước chợ Tăng Nhơn Phú B (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM) thì chứng kiến một trụ điện ở bên đường bất ngờ gãy rồi đổ.


Cột điện bất ngờ đổ xuống, đè trúng một tiệm sửa xe bên đường. Ảnh: H.TÂM

Sự cố khiến phần đầu trụ điện đè vào một tiệm sửa xe, nhiều bó cáp viễn thông, dây điện cũng rơi xuống rải khắp mặt đường.

Người dân cho biết vào thời điểm cột điện gãy đổ, khu vực khá đông người và tất cả đều hoảng loạn, tháo chạy vì sợ va trúng và điện giật. Trước tiệm sửa xe thời điểm trên có người đang đứng bán hàng nhưng may mắn nhảy ra ngoài kịp thời.


Nhân viên điện lực sau đó có mặt khắc phục sự cố, đến tối cùng ngày khu vực vẫn chưa có điện. Ảnh: H.TÂM

Theo quan sát, trụ điện gãy nằm chắn ngang đường và gây hư hỏng phần mái của tiệm sửa xe ở đối diện, nhiều bó dây cáp cũng đứt rời, văng trên mặt đường. Sự cố này gây cúp điện hoàn toàn trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B và một phần của phường Phước Long B.

Ghi nhận vào tối cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương cùng các nhân viên điện lực đã có mặt khắc phục sự cố.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

nguyendung

Sở điện lực đã có... Ý kiến gì chưa? Chắc phải dăm bảy ngày... Mới đúng quy trình chứ nhẩy

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM