Tìm thấy thi thể người đưa bò chạy lũ bị cuốn trôi

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Hai, ngày 17/10/2016 - 15:27

(PLO)- Sau ba ngày tìm kiếm, thi thể người đàn ông bị cuốn trôi khi đưa bò đi tránh lũ đã được người dân tìm thấy.

Trưa ngày 17-10, người dân xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) đã tìm thấy thi thể ông Thái Xuân Năng (62 tuổi, trú ở thôn 3, xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình) cách nơi nạn nhân gặp nạn hơn 1 km.

Trước đó, vào sáng 14-10, ông Năng cùng với hai người dân khác đang đi đến khu đồi nuôi nhốt gia súc để đưa trâu bò lên những nơi cao hơn tránh nước lũ thì ông Năng bị nước lũ lớn cuốn trôi.

Sau đó, người dân cùng với lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nhưng do nước lũ dâng cao và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Trong suốt những ngày qua, trong căn nhà nhỏ, gia đình nạn nhân luôn mong ngóng những tin tức về ông Năng. Bà Trương Thị Long (84 tuổi), mẹ ông Năng đau buồn nói : “Những ngày nay tôi rất đau buồn, cả nhà ai cũng đi ra đi vào không yên. Lúc đầu tôi luôn hy vọng con may mắn thoát nạn, cả nhà thức cả đêm để đợi con quay về”.

Đến trưa hôm nay, khi nước lũ đã rút dần, người dân phát hiện thi thể ông Năng tại khu vực thôn Cổ Liêm (xã Tân Hóa), cách khu vực gặp nạn khoảng hơn 1 km.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục