Tìm thấy thi thể nghi là nạn nhân mất tích trong sự cố sông Bung 2

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 16/9/2016 - 18:10

(PLO) – Chiều 16-9, ông Lê Quang Vịnh, Trưởng Công an huyện Nam Giang cho hay, đã tìm và vớt được một thi thể trên sông Bung nghi là của một trong hai công nhân mất tích trước đó.


Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân. Ảnh Huy Trường

Thi thể được phát hiện gần cầu Kapico thuộc địa phận Zuôih (đoạn giao nhau giữa thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4).
Hiện thi thể đã được xe đưa về nhà xác ở thị trấn Thạnh Mỹ (Nam Giang) để chờ cơ quan pháp y đến giám định. Từ đó mới biết được thi thể này có phải là của một trong hai công nhân máy đào mất tích trước đó do sự cố vỡ đường ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung.
Đồng thời, theo ông Vịnh, trong ngày hôm nay lực lượng chức năng đã mở rộng tìm kiếm nạn nhân ở khu vực sông Bung 4. Nhiều tổ đội từ các xã thành lập để tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân.
Ngoài ra lực lượng chức năng và các thợ lặn được Tổng công ty phát điện 2 cũng đang tiến hành lặn tìm các thi thể nạn nhân. Hiện công tác tìm kiếm đang được khẩn trương tiến hành.
Trước đó như Pháp Luật TPHCM đã thông tin, trong lúc đang tiến hành thi công ở lòng hồ thủy điện Sông Bung 2 thì hai công nhân máy đào là Đặng Văn Tuyền (SN 1979, ngụ ở Hải Dương) và Nguyễn Minh Luân (SN 1992, ngụ tại Phú Thọ) đã bị nước cuốn trôi do sự cố vỡ đường ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2.

HUY TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

‘Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn’

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PLO)- Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục