Tìm thấy thi thể học sinh lớp 8 mất tích trên biển Nghệ An

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 10:14

(PLO)- Em Truyền cùng nhóm bạn đang vui chơi bên bờ biển thì gặp gió lớn, sóng to cuốn, đẩy ra biển. 

Sáng 4-5, người dân và người thân tìm được thi thể em Nguyễn Quang Truyền (14 tuổi, học sinh 8A trường THCS Quỳnh Long, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trên biển Quỳnh Long.


Khu vực phát hiện thi thể em Truyền. Ảnh: Đắc Lam

Chiều 3-5, em Truyền cùng nhóm bạn đi ra khu vực cầu cảng thuộc bãi Eo xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu) hóng mát thì bị sóng to cuốn ra biển. Các bạn bơi vào được, riêng em Truyền bị mất tích.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo xã Quỳnh Long đã triển khai lực lượng cứu nạn...

Gia đình Truyền thuộc diện hộ nghèo, thời gian qua em Truyền ở cùng bà nội và chị gái, còn bố mẹ em đi làm ăn ở Trung Quốc.

Hiện bà nội, người thân đã nhận, đưa thi thể em Truyền về lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Đ.LAM

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục