Tìm thấy người đàn ông mất tích trên sông Con do lũ lớn

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 26/9/2021 - 17:36

(PLO)- Người đàn ông từ miền Nam về quê cách ly và tránh dịch COVID-19 bị mất tích khi ra sông đánh bắt cá. 

Chiều 26-9, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết đã tìm, vớt được thi thể anh Nguyễn Văn Hiếu (31 tuổi, trú xóm 1, xã Nghĩa Bình) sau một ngày anh Hiếu mất tích trên sông Con.


Hai ngày nay, nước lũ trên sông Con dâng cao. 

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa 25-9, anh Hiếu chèo thuyền đánh bắt cá trên sông Con (đoạn chảy qua xã Ngĩa Bình). Trong lúc đánh bắt cá, anh Hiếu gặp mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về dâng cao và chảy xiết. Thuyền anh Hiếu bị lật, anh cố gắng bơi vào bờ nhưng nước lũ dâng chảy quá xiết, anh không thể vào bờ, bị mất tích trên sông.

Sau khi xảy ra vụ việc, người thân, người dân, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm anh Hiếu trên sông suốt buổi chiều và thâu đêm đến sáng nhưng không tìm được anh.

Hôm nay, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tăng cường phương tiện và nhân lực tìm kiếm anh Hiếu đã tìm, vớt được thi thể anh trên sông Con. Hiện người thân đã đưa thi thể anh về nhà để tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Được biết, anh Hiếu vừa từ miền Nam về quê nhà cách ly và tránh dịch COVID-19. Hoàn cảnh gia đình anh Hiếu thuộc diện khó khăn, con còn nhỏ.

Đ.LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục