Tìm thấy nạn nhân trong vụ tàu thủy đâm chìm tàu ngư dân

HẢI ĐƯỜNG
HẢI ĐƯỜNG
Thứ Năm, ngày 7/7/2016 - 19:23

(PLO)- Nạn nhân Bùi Thị Mùi là người mất tích trong vụ tai nạn tàu thủy đâm chìm tàu ngư dân ở gần khu vực bến của Công ty Kho vận Cẩm Phả sáng 7-7.

Theo thông tin từ Cảng vụ nội địa tỉnh Quảng Ninh, khoảng 6 giờ sáng nay (7-7) đoàn sà lan QN 3979 có trọng tải 2.338 tấn do ông Bùi Văn Luyện làm thuyền trưởng di chuyển ra cảng Khe Dây. Trong quá trình di chuyển, đoàn sà lan va chạm vào một chiếc mủng của ngư dân.

Vụ va chạm khiến bà Vũ Thị Thưa (sinh năm 1952) bị thương và bà Bùi Thị Mùi (sinh năm 1939) cùng trú phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả mất tích.


Sà lan gây tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích. Đến 15 giờ 30, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Mùi gần khu vực bến của Công ty Kho vận Cẩm Phả. 

Tàu tìm kiếm nạn nhân.

Nạn nhân còn lại là bà Thưa hiện đang được điều trị tại BV Cẩm Phả.

Trước đó, ngày 5-7, đoàn sà lan QN 3979 này cập cảng hóa chất Vinacomin để bốc hàng. Sáng 7-7, đoàn sà lan di chuyển thì xảy ra tai nạn.
Các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

HẢI ĐƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

5 tiêu chí cần nhớ khi chọn mua máy lạnh trong mùa nóng

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Ngoài tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh, người dùng còn cần phải quan tâm đến 5 tiêu chí sau đây để có thể kéo dài tuổi thọ thiết bị cũng như đảm bảo sức khỏe cho bản thân.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục