Tìm kiếm 2 ngư dân ngã xuống biển mất tích

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Năm, ngày 23/8/2018 - 12:16

(PLO)- Lực lượng chức năng huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) đang tìm kiếm ngư dân bị ngã xuống biển mất tích.

Sáng 23-8, ông La Phúc Thành, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế), cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với người dân tìm kiếm hai ngư dân bị mất tích trên biển.

Danh tính các ngư dân bị mất tích gồm: Nguyễn Đức Lũy (trú tại xã Phú Hải) và Nguyễn Thanh Thành (trú tại thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế).

Trước đó, vào sáng 19-8, ông Thành cùng các bạn thuyền trên thuyền cá TTH  vào bờ, khi đến gần vùng cửa biển Thuận An thì không may bị trượt chân rơi xuống biển, mất tích.

Trước đó vào ngày 11-8, gia đình ông Nguyễn Đức Lũy cũng đã trình báo cơ quan chức năng sự việc, trong khi đang đi đánh cá trên thuyền cá do ông Nguyễn Văn Mơ (ngụ xã Phú Hải) làm chủ, ông Lũy bị rơi xuống biển và mất tích.

Sau sự cố, lực lượng chức năng địa phương đã huy động lực lượng và tàu cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, đến nay các nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

NGUYỄN DO

La Liga cảnh báo Barcelona về Messi

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Người đứng đầu giải La Liga cảnh báo Barcelona có thể không được phép đăng ký Lionel Messi thi đấu ở mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục