Tiêu cực công an sẽ được trả lời trong 10 ngày

Thứ Năm, ngày 19/6/2014 - 07:35

(PL)- Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP.HCM, khẳng định như trên tại buổi họp mặt báo chí tại Hội Nhà báo TP.HCM ngày 18-6.

Thiếu tướng Phan Anh Minh khẳng định: “Đối với tin báo từ báo chí về tiêu cực của cán bộ Công an TP.HCM sẽ được chúng tôi trả lời chậm nhất là trong 10 ngày kể từ khi tiếp nhận. Nếu qua hạn đó mà chúng tôi chưa trả lời thì cơ quan báo hãy đăng tin nhằm đấu tranh chống tiêu cực”.

Theo Thiếu tướng Minh, việc báo chí điều tra chống tiêu cực của cán bộ, của tội phạm là rất khó khăn, nguy hiểm. “Vì thế nên báo cho công an để cùng phối hợp giải quyết” - Thiếu tướng Minh đề nghị.

ÁI NHÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Varane đủ sức kế thừa huyền thoại MU

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Manchester United chọn ký hợp đồng với hậu vệ Raphael Varane từ Real Madrid và cựu danh thủ Patrice Evra của tuyển Pháp tin rằng “Quỷ đỏ” đã tìm thấy trung vệ kế nhiệm huyền thoại Rio Ferdinand.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục