Tiền Giang tạm dừng vui chơi, giải trí từ 0 giờ ngày 9-5

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Bảy, ngày 8/5/2021 - 20:58

(PLO)- Từ 0 giờ ngày 9-5-2021, tỉnh Tiền Giang sẽ tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh COVID-19.  

Ngày 8-5, UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn về việc tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao có tập trung đông người và thực hiện giãn cách tại các điểm kinh doanh ăn, uống, cơ sở lưu trú phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, phát sinh thêm nhiều trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng tại một số tỉnh, thành trong cả nước, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về tăng cường các giải pháp phòng chống dịch, UBND tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo tạm dừng dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao có tập trung đông người.


Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Tiền Giang. Ảnh: ĐH 

Cụ thể, tạm dừng các hoạt động như sau: Câu lạc bộ bida, karaoke, quán bar, vũ trường, điểm massage, các tụ điểm hát với nhau, rạp chiếu phim, rạp hát, câu lạc bộ khiêu vũ, phòng tập gym, các điểm truy cập Internet và trò chơi điện tử kể từ 0 giờ ngày 9-5-2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Tiền Giang cũng chỉ đạo việc thực hiện giãn cách và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (nhất là đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn) tại các điểm kinh doanh thức ăn, nước uống, cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn tỉnh kể từ 0 giờ ngày 9-5-2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh cũng giao Sở VHTT&DL, Công an tỉnh, các sở, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố,… khẩn trương triển khai thực hiện; tổ chức thông báo tuyên truyền, kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành theo chỉ đạo.ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục