Thượng tọa và người làm công quả bị sát hại tại chùa

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Hai, ngày 23/3/2020 - 21:02

(PLO)- Hung thủ vào chùa sát hại thượng tọa, người làm công quả và người nấu ăn tại chùa.

Tối 23-3, ông Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân (Bình Thuận), xác nhận trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân vừa xảy ra vụ án mạng. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang phong tỏa điều tra.

Nguồn tin của PLO cho biết khoảng 15 giờ chiều nay tại khu phố 4, thị trấn Tân Nghĩa, nhiều Phật tử đi chùa Quảng Ân phát hiện thượng tọa Thích Nguyên Lộc (tên thật là Tạ Văn Sửu, 44 tuổi) nằm chết.

Nạn nhân thứ hai nằm cạnh đó cũng đã thiệt mạng là cô Nguyễn Thị Bảo Yến (19 tuổi), người đi làm công quả tại chùa. Nạn nhân thứ ba là bà Nguyễn Thị Phượng (mẹ ruột của nạn nhân Yến, là người nấu ăn tại chùa) bị đâm nhiều nhát nhưng vẫn còn thoi thóp thở và được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhiều khả năng đây là vụ giết người cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi điều tra làm rõ.

Hình ảnh ghi tại hiện trường:


 

 


 

 


 

 


PHƯƠNG NAM

Mỹ có thêm ngày nghỉ liên bang sau 40 năm

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Hãng tin Reuters cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris ngày 17-6 (giờ địa phương) đã ký một dự luật chấp thuận công nhận ngày 19-6 là ngày lễ liên bang kỷ niệm việc chấm dứt chế độ nô lệ tại nước này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục