Thương tâm, lũ cuốn một người tàn tật mất tích

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Bảy, ngày 7/10/2017 - 20:00

(PLO)- Cho đến chiều tối nay (7-10), lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm anh Ngân Văn Núi (35 tuổi, trú bản Lục Sơn, xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, Nghệ An) bị nước lũ cuốn mất tích khi đi qua khe Cá.

Khoảng 8 giờ sáng 7-10, anh Núi đi sang nhà người thân cách bên kia quả đồi để lấy gà về nhà nuôi.

Trong đêm 6 và sáng 7-10, trên địa bàn huyện Con Cuông cũng có mưa giông rất lớn. Cho nên khi anh Núi quay trở về nhà, đi qua khe Cá (xã Lục Dạ) thì bất ngờ nước lũ đổ về. Chân anh Núi lại bị tật đi không vững nên đã bị nước lũ cuốn trôi.

Nước lũ trên sông Giăng
Nước lũ trên sông Giăng (huyện Con Cuông) đang chảy xiết. Ảnh: HL

Lúc này, một số trẻ em phát hiện anh Núi bị lũ cuốn và đi gọi người lớn đến cứu. Tuy nhiên, anh Núi đã bị lũ cuốn mất tích.

Sau khi nhận được tin báo sự việc, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của địa phương, Công an huyện Con Cuông và lực lượng bộ đội Biên phòng... đã có mặt để tổ chức tìm kiếm cứu nạn anh Núi.

Tuy nhiên, do mưa lớn, nước lũ dâng nhanh, chảy xiết nên công tác tìm kiếm anh Núi gặp khó khăn.

Ông Vi Văn Sơn, Chủ tịch UBND huyện Con Cuông (Nghệ An), cho biết thêm hiện công tác tìm kiếm anh Núi đang diễn ra khẩn trương.

Anh Núi đã có vợ và ba con còn nhỏ, bản thân anh Núi bị tàn tật, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn.

Đ.LAM

Mbappe giận dỗi Neymar vì không chịu chuyền bóng

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- PSG vừa có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Montpellier ngay trên sân nhà Parc des Princes và không cần đến sự hiện diện của Messi, những ngôi sao còn lại trên hàng tấn công của đội bóng thủ đô nước Pháp cũng đủ vượt trội so với đối thủ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục