Thưởng nóng tài xế taxi bắt kẻ gian có hung khí

Thứ Tư, ngày 26/3/2014 - 04:45

(PL)- Ngày 25-3, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng (Đà Nẵng) cho biết vừa thưởng nóng 5 triệu đồng cho tài xế taxi Lê Văn Khánh vì đã dũng cảm truy đuổi và khống chế một nghi can trộm cắp tài sản có sử dụng hung khí chống trả.

Trước đó anh Khánh đang chở một vị khách trên đường thì nhận được tin của tổng đài thông báo có một vụ trộm cắp tài sản vừa xảy ra trên tuyến đường anh Khánh thường đón khách. Thấy khách trên xe có nhiều biểu hiện nghi vấn nên anh Khánh tìm cách giữ chân khách để chờ xác minh. Thấy bị nghi ngờ, người này mở cửa xe bỏ chạy. Anh Khánh đuổi theo, tới đoạn đường cụt thì nghi can lôi dao nhọn trong người ra chống cự nhưng bị anh Khánh cùng hai thanh niên khác khống chế.

Theo điều tra ban đầu, nghi can là Lê Duy Hưng (quê Tĩnh Gia, Thanh Hóa), trước đó đã trộm cắp nhiều tài sản có giá trị tại một khách sạn trên đường Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

L.THỦY

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục