Thực hư vụ CSGT TP.HCM đạp ngã thanh niên đi xe máy

Thời sự

Thực hư vụ CSGT TP.HCM đạp ngã thanh niên đi xe máy

(PLO)- Nghi vấn thanh niên chạy xe máy là cướp nên một CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành (TP.HCM) đã giơ chân đạp ngã.

Bản tin liên quan

Chiều 4-2, liên quan đến sự việc clip CSGT giơ chân đạp trúng một xe máy khiến người ngồi trên xe té ngã xuống đường, lãnh đạo Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM đã có báo cáo lên Công an TP.


CSGT giơ chân đạp ngã một xe máy đang đi trên đường. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, ngày 3-2, hai CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành đã được phân công thực hiện tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, đoạn gần giao lộ với Hàm Nghi, trong thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ.

Khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, tổ CSGT nghe tiếng truy hô “cướp” của một người đàn ông đi xe máy. Lúc này, một CSGT thấy nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Exciter chạy với tốc độ cao có biểu hiện nghi vấn.

Vị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe nhưng thanh niên vẫn tăng ga, hướng thẳng vào người CSGT. Vì vậy, vị CSGT đã dùng ‘võ ngành’ khống chế thanh niên nói trên. 

Tuy nhiên, người đàn ông truy hô cướp chạy tới nói không phải là xe này nên CSGT Bến Thành đã đỡ xe và người bị ngã đưa vào trong lề đường.

Đồng thời, Tổ công tác đã hỏi thăm và kiểm tra thanh niên bị ngã xem có bị thương không. CSGT cũng xin lỗi và nhắc nhở thanh niên chạy xe chú ý tốc độ theo đúng quy định. Sau đó, CSGT Bến Thành tiếp tục cùng người dân truy đuổi tên cướp đến giao lộ Võ Văn Kiệt và Trần Đình Xu thì không thấy nữa.

Sau khi sự việc diễn ra, tổ CSGT đã báo cáo với lãnh đạo Đội CSGT Bến Thành để có báo cáo lên Phòng PC08.

Trước đó, sáng 4-2, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một CSGT ra giữa đường, dùng đèn pin rọi vào một người tham gia giao thông bằng xe máy rồi giơ chân đạp vào xe, khiến thanh niên té ngã xuống đường. 

LÊ THOA

BÌNH LUẬN

Thím Tư

Bắt cướp mà sau khi đạp cướp té ngã, anh còn khoan thai tạo dáng, từ từ nhẹ nhàng chậm rãi đi lại rút chìa khóa xe của tên cướp bỏ túi ...

Hoàng Thiên Vương

Lại kiểu " vật giống tiền là tờ rơi quảng cáo ", " chân giơ hơi cao ", " mặt va vào gậy " thôi.... lạ gì đâu.

Minh

Không phải cướp thì CSGT ra hiệu thì dừng xe, ai bảo chạy

Huu Nhat

Đang lập chốt , sao cho thoát được? Đoạn video cho thấy, lập chốt mà, csgt được quyền lập chốt? Chạy rề rề bảo tốc độ cao, chắc biết quắc vào mất mấy xị nên đi , cứ lại đó hỏi có chốt thường xuyên nơi này thì biết .

Tráng

Tôi k tin là CSGT nghe thấy tiếng kêu cướp vì gần đó chẳng có ai gần đấy cả. Với lại tốc độ a thanh niên đi k hề cao. Chắc ông CSGT này là con cháu ông nào đây. Sao lại chữa cháy là bắt cướp??

Nguyễn thị lan

Hoàn toàn sai sự thật. Thanh niên này chạy tốc độ hoàn toàn không cao vì nếu tốc độ càng cao thì phản xạ của anh CSGT càng nhanh theo kiểu hốt hoảng chứ thật sự anh CSGT không có cợ hội đạp trúng. Dám làm dám chịu thì dân càng tin yêu còn không thì...

Navie Phạm

CSGT đã có hiệu lệnh mà còn cố chạy thì ăn đòn là đáng rồi. Ở nhiều nước có khi ăn đạn luôn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM