Thủ tướng tiếp thứ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican

(Theo chinhphu.vn)
(Theo chinhphu.vn)
Thứ Tư, ngày 19/12/2018 - 04:50

(PL)- Chiều 18-12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Vatican - Đức ông Antoine Camilleri và phái đoàn Tòa thánh sang họp vòng VII Nhóm công tác hỗn hợp Việt Nam-Vatican.

Tại cuộc tiếp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Tòa thánh tiếp tục quan tâm, hướng dẫn cộng đồng Công giáo Việt Nam gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, góp phần nâng cao hình ảnh tốt đẹp của Công giáo tại Việt Nam và thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Tòa thánh phát triển.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Vatican - Đức ông Antoine Camilleri. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Thứ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Antoine Camilleri chuyển lời chào và lời chúc tốt lành của Giáo hoàng Francesco đến lãnh đạo đất nước và nhân dân Việt Nam nhân dịp lễ Giáng sinh.

Thứ trưởng Camilleri khẳng định Giáo hoàng Francesco và Tòa thánh luôn mong muốn quan hệ Việt Nam-Tòa thánh ngày càng phát triển. Thứ trưởng cũng cám ơn Chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho đặc phái viên không thường trú của Tòa thánh hoạt động tại Việt Nam và tin tưởng trong thời gian tới quan hệ giữa hai bên sẽ tiếp tục đạt được những bước phát triển mới.

(Theo chinhphu.vn)

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Vinamilk hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ nghèo năm 2021

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)-Trong năm 2021, Vinamilk tiếp tục chương trình bằng việc ủng hộ 500 triệu đồng để mổ tim cho trẻ em nghèo đồng thời đến thăm và gửi tặng nhiều các sản phẩm dinh dưỡng đến cho các bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục