Thủ tướng tặng quà tết tại Vĩnh Long

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 14/1/2020 - 17:11

(PLO)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao 100 căn nhà cho hộ nghèo, 20 căn nhà tình nghĩa cùng 400 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo... trên địa bàn Vĩnh Long.

Ngày 14-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác đã đến tham dự chương trình “Tết sum vầy - mừng xuân, ơn Đảng, tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi và tặng quà cho bà con. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Thủ tướng gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến bà con và đánh giá cao tỉnh Vĩnh Long đã làm tốt công tác huy động nguồn lực xã hội hóa chăm lo tết cho người nghèo, công nhân lao động.

Thủ tướng mong rằng Vĩnh Long tiếp tục phát huy truyền thống chăm lo người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động nhiều hơn nữa.

Tại chương trình, người đứng đầu Chính phủ đã trao 100 căn nhà cho hộ nghèo, 20 căn nhà tình nghĩa cùng 400 phần quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động.


Thủ tướng tặng quà tại chương trình “Tết sum vầy - mừng xuân, ơn Đảng, tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Sáng cùng ngày, Thủ tướng đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và khu tưởng niệm Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt.

Theo UBND tỉnh Vĩnh Long, thời gian qua tỉnh đã nỗ lực hết mình, phấn đấu hoàn thành cơ bản các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra, đạt và vượt 20/22 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó có bảy chỉ tiêu vượt kế hoạch.

Năm 2019, tỉnh đã huy động được hơn 500 tỉ đồng từ các nguồn lực để thực hiện công tác an sinh xã hội như hỗ trợ xây dựng, sửa chữa trên 1.400 căn nhà và có nhiều hình thức hỗ trợ phù hợp cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, công nhân lao động…

HẢI DƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục