Thủ tướng quyết định nhân sự

PV
PV
Thứ Bảy, ngày 26/1/2019 - 04:45

(PL)- Thủ tướng Chính phủ (CP) vừa có các quyết định về nhân sự Bộ Tài chính và Ban chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của CP, theo chinhphu.vn.

Thủ tướng CP đồng ý kéo dài thời gian công tác và giữ chức vụ thứ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Trần Văn Hiếu đến hết ngày 31-3-2020. Ông Lê Hải An, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, thay thế ông Phạm Mạnh Hùng nghỉ hưu.

Ban chỉ đạo CCHC của CP là tổ chức phối hợp liên ngành. Ban giúp Thủ tướng CP nghiên cứu, chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện công tác CCHC theo chương trình, kế hoạch CCHC của CP.

Nhiệm vụ của ban chỉ đạo là nghiên cứu, đề xuất các chủ trương, chính sách và giải pháp quan trọng để đẩy mạnh công tác CCHC của CP; cho ý kiến về chương trình, kế hoạch CCHC dài hạn và hằng năm do Bộ Nội vụ trình CP...

 

PV

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục