Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Nhật Bản

AS
AS
Chủ Nhật, ngày 28/5/2017 - 07:05

(PL)- Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa ra thông cáo cho biết nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân sẽ thăm chính thức Nhật Bản và tham dự hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 23 tại Tokyo, Nhật Bản, từ ngày 4 đến 8-6. Vietnamplus.vn thông tin.

Trong chuyến thăm, dự kiến Thủ tướng sẽ có cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và gặp gỡ lãnh đạo Quốc hội, chính giới Nhật Bản; dự và phát biểu khai mạc hội nghị Tương lai châu Á cũng như dự và phát biểu tại hội nghị xúc tiến đầu tư lớn tại Nhật Bản.

Tại đây Thủ tướng sẽ có thông điệp về môi trường đầu tư mới ở Việt Nam và vai trò của Chính phủ kiến tạo.

Trước đó, ngày 5-5, Thủ tướng đã tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Kunio Umeda. Tại cuộc tiếp, Đại sứ Kunio Umeda đã trình bày một số nội dung để chuẩn bị cho chuyến thăm Nhật Bản của Thủ tướng và bày tỏ Nhật Bản mong muốn hợp tác đầu tư vào các dự án năng lượng như nhiệt điện than hiệu suất cao, thân thiện môi trường hay dự án điện dùng khí hóa lỏng…

AS

Mưu sinh 0 giờ: Chợ côn trùng giữa đêm khuya Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Gần 4h sáng khi mọi người còn say giấc thì ngay ngã 3 Chế Lan Viên - Trường Chinh (quận Tân Bình, TP. HCM) lại trở nên nhộn nhịp. Các xe tải chở đầy các loại côn trùng tụ họp lại, phân chia rồi mang đi bỏ mối cho khách. Hoạt động của chợ chỉ diễn ra trong 2 tiếng, trước khi mặt trời mọc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục