Thủ tướng kỷ luật một loạt cán bộ và cựu cán bộ cấp cao

Thời sự

Thủ tướng kỷ luật một loạt cán bộ và cựu cán bộ cấp cao

(PLO)- Thủ tướng ký quyết định thi hành kỷ luật một loạt cán bộ, cựu cán bộ cấp cao của tỉnh Hà Giang và Văn phòng Chính phủ.

Bản tin liên quan

Ngày 22-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký các quyết định về việc thi hành kỷ luật một loạt cán bộcựu cán bộ cấp cao của tỉnh Hà Giang và Văn phòng Chính phủ.

Theo đó, Thủ tướng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2016-2021, do đã có vi phạm, khuyết điểm liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Cũng trong  vụ việc này, ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2016-2021, bị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Thủ tướng Chính phủ cũng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Hữu Vũ, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, do đã có vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Ngoài ra, ông Văn Trọng Lý, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, cũng bị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Long

Phải nghiêm khắc xử lý gấp các cán bộ Lãnh đạo cấp cao bị sai trái

Bui văn nhien

Phải cho nghỉ hết những đảng viên giữ chức vụ cao ,mà vì phạm, để cho dân thấy lãnh đạo là công bộc của dân, vì người dân vì phạm là phải đi tù

việt

Cần khai trừ đảng các đảng viên không làm đúng kỷ luật đảng, dối đảng lừa dân, làm mất uy tín đảng va Nhà nước.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM