Thủ tướng khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

PV (Theo bocongan.gov.vn)
PV (Theo bocongan.gov.vn)
Thứ Ba, ngày 15/1/2019 - 04:50

(PL)- Sáng 14-1, đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Nông. 

Cùng dự có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.

Báo cáo với Thủ tướng và đoàn công tác, Đại tá Lê Văn Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết nhằm góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân về cuộc đời, đạo đức, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những tư tưởng, tình cảm và sự quan tâm của Bác đối với lực lượng Công an nhân dân, theo nguyện vọng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị, Công an tỉnh Đắk Nông đã xây dựng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh. Công trình được xây dựng bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, khởi công ngày 19-5-2018 và hoàn thành ngày 10-1-2019.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an tỉnh Đắk Nông. Ảnh: TTXVN

Đến nay, các hạng mục của công trình Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng theo thiết kế và kế hoạch đề ra; đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với khuôn viên và cảnh quan trong Công an tỉnh. Đây là một trong những công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông và 15 năm thành lập Công an tỉnh.

PV (Theo bocongan.gov.vn)

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục