Thủ tướng gặp gỡ 100 doanh nghiệp ‘Thương hiệu quốc gia’

Thời sự

Thủ tướng gặp gỡ 100 doanh nghiệp ‘Thương hiệu quốc gia’

(PL)- Chiều 20-12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt gần 100 doanh nghiệp (DN) có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia” năm 2018. 

Cuộc gặp diễn ra trước thềm lễ công bố các sản phẩm “Thương hiệu quốc gia” năm 2018 được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội cùng ngày. Đây là đợt lựa chọn, công bố lần thứ 6 kể từ khi triển khai chương trình vào năm 2008. Năm nay, có 97 DN có sản phẩm đạt danh hiệu này.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt gần 100 doanh nghiệpsản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia” năm 2018.

Tại cuộc gặp mặt, các DN đều khẳng định quyết tâm giữ gìn thương hiệu, đưa các sản phẩm “Made in Việt Nam” vươn xa và mong muốn có sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ, Thủ tướng. Thủ tướng cho rằng thị trường có sự sàng lọc và nên xem đó là sự khích lệ, động viên, là một ví dụ về tinh thần đồng hành cùng DN. Vì vậy, đừng để vàng thau lẫn lộn, đừng để bị trách lúc đầu thì tốt mà sau lại kém. Phải khắc phục cái nhược điểm này trong một số sản phẩm của DN Việt Nam.

Thủ tướng cũng khẳng định: “Sức khỏe của DN chính là sức mạnh của nền kinh tế. Và thương hiệu chính là nhiệt kế, là thước đo quan trọng hàng đầu cho sức khỏe của DN”.

(Theo chinhphu.vn)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM