Thủ tướng dự hội nghị xúc tiến đầu tư ở Bắc Kạn

(Theo chinhphu.vn)
(Theo chinhphu.vn)
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 - 04:50

(PL)- Sáng 19-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự hội nghị xúc tiến đầu tư Bắc Kạn, tỉnh vùng Đông Bắc có nhiều tiềm năng phát triển về nông lâm nghiệp, du lịch.

Thủ tướng bày tỏ ấn tượng khi thấy hàng trăm nhà đầu tư đã không quản ngại khó khăn đến dự hội nghị. Thủ tướng nêu rõ một tỉnh giàu truyền thống như Bắc Kạn thì cũng phải là một tỉnh giàu ý chí vươn lên trong làm ăn kinh tế.

Thủ tướng cho biết Bắc Kạn có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng với trữ lượng quặng lớn như chì, kẽm, sắt.

Ngoài ra, tiềm năng phát triển du lịch cũng rất lớn với một trung tâm du lịch là hồ Ba Bể, một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất thế giới với diện tích 500 ha. Tỉnh cũng có tiềm năng phát triển một số sản phẩm nông nghiệp thế mạnh. Cơ sở hạ tầng của Bắc Kạn đã được cải thiện đáng kể, tạo thuận lợi cho đi lại và đầu tư.

(Theo chinhphu.vn)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục