Thủ tướng đối thoại với lãnh đạo các DN hàng đầu Singapore

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Bảy, ngày 28/4/2018 - 04:50

(PL)- Tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore.

Chiều 27-4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi đối thoại với 15 vị chủ tịch, tổng giám đốc điều hành các tập đoàn, doanh nghiệp (DN) hàng đầu của Singapore đang và chuẩn bị triển khai các hoạt động đầu tư tại Việt Nam.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các đại biểu. Ảnh: TTXVN

Thủ tướng nhấn mạnh: Trong quản lý, điều hành, Chính phủ Việt Nam luôn đánh giá cao các cơ chế đối thoại chính sách để lắng nghe ý kiến từ cộng đồng DN, trong đó có các DN Singapore. Qua đó hỗ trợ giải quyết những vướng mắc cụ thể của các DN, cải thiện môi trường kinh doanh, góp phần vào thành quả thu hút FDI từ Singapore.

Tại buổi đối thoại, các DN Singapore cho biết đã xây dựng chiến lược và sẵn sàng đầu tư vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như logistics, năng lượng tái tạo, công nghiệp phần mềm, xây dựng thành phố thông minh, giáo dục đào tạo, dịch vụ vận tải trên nền tảng công nghệ, du lịch tàu biển... Các nhà đầu tư cũng cam kết sẽ mang những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới đến với các dự án sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, qua đó tiếp tục tạo thêm việc làm, tăng thêm thu nhập cho người dân Việt Nam.

(Theo TTXVN)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Mua ô tô cũ: Hãng xe nào giữ giá và bền hơn?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Độ bền của xe không thể dựa trên hãng nào mà nó phụ thuộc từ nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng bảo dưỡng, độ chăm sóc của chủ sử hữu trước đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục