Thủ tướng cộng hòa Bulgaria thăm Huế

Thứ Tư, ngày 9/4/2014 - 19:28

(PLO)- Ngày 9-4, Thủ tướng Bulgaria, ông Plamen Oreshaski, cùng phái đoàn cấp cao Bulgaria đã có chuyến thăm và làm việc tại TP Huế.

Tại buổi đón tiếp Thủ tướng Bulgaria, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hy vọng trong thời gian tới Bulgaria sẽ tăng cường hơn nữa sự hỗ trợ và quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực như thương mại, dệt may, năng lượng… hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cao ngành y tế, nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Bulgaria với tỉnh Thừa Thiên Huế.


 

Thủ tướng Plamen Oreshask thăm Đại Nội Huế. Ảnh: VIẾT LONG

Thủ tướng Bulgaria bày tỏ ấn tượng tốt đẹp về các di sản Huế. Ông nói: “Đây là một thành phố có bề dày về lịch sử văn hóa và rất giống một số thành phố khác của đất nước Bulgaria chúng tôi. Hy vọng với chuyến thăm đến Huế lần này các doanh nghiệp Bulgaria sẽ tìm được cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên – Huế”.


 Thủ tướng Plamen Oreshask chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Huế tại Đại Nội. Ảnh: VIẾT LONG

Trưa nay, ông Plamen Oreshaski đã đến thăm các điểm di tích thuộc Đại Nội Huế; chiều cùng ngày, ông đến công ty may Leasing Industrial tại Khu công nghiệp Phú Bài, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Huế.

VIẾT LONG


Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục