Thứ trưởng Phạm Thị Thanh Trà được giới thiệu ứng cử ĐBQH

ĐỨC MINH
ĐỨC MINH
Thứ Năm, ngày 11/3/2021 - 14:33

(PLO)- Thứ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cam kết, nếu trúng cử sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri trong cả nước.

Sáng 11-3, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân cho biết hội nghị lãnh đạo Bộ Nội vụ đã thống nhất giới thiệu bà Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ ứng cử ĐBQH khóa XV.


Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân chủ trì hội nghị. Ảnh: BNV

Hội nghị đã biểu quyết và kết quả là 100% đại biểu nhất trí giới thiệu Thứ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà ứng cử ĐBQH khóa XV.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Trà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ, các đại diện cử tri các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ đã tín nhiệm, giới thiệu bà tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV.


Hội nghị giơ tay biểu quyết đồng ý giới thiệu bà Phạm Thị Thanh Trà, thứ trưởng Bộ Nội vụ ứng cử ĐBQH khóa XV. Ảnh: BNV

"Việc được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV là niềm vinh dự to lớn và cũng là trách nhiệm hết sức cao cả, nặng nề" - bà Trà nói và hứa nếu trúng cử là ĐBQH khóa XV sẽ nỗ lực, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo chức trách, quyền hạn người đại biểu của Nhân dân, vì sự nghiệp của Đảng, của dân tộc trong quá trình đổi mới đất nước.

Thứ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cũng cam kết, nếu trúng cử sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri trong cả nước, nhất là đối với cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú và chịu sự giám sát của Nhân dân; phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri và của Nhân dân đến Quốc hội.


Thứ trưởng Phạm Thị Thanh Trà hứa nếu trúng cử sẽ giữ liên hệ chặt chẽ với cử tri cả nước. Ảnh: BNV

Ngay sau đó, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị lãnh đạo Bộ mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử ĐBQH khóa XV.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất giới thiệu người ứng cử bằng hình thức giơ tay.

Kết quả biểu quyết, 100% đại biểu có mặt nhất trí giới thiệu bà Phạm Thị Thanh Trà ứng cử ĐBQH khóa XV.

ĐỨC MINH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Hơn 15.000 tỉ đồng đổ vào vàng miếng trong 3 tháng

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Lũy kế 3 tháng đầu năm nay, doanh số vàng miếng mua vào của các doanh nghiệp và ngân hàng được phép kinh doanh vàng cao hơn doanh số bán ra lên tới 15.087 lượng, tương đương hơn 1.328 tỉ đồng.

Long An: Người cách ly chê khu cách ly ngột ngạt, khó thở?

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Một số người đang được cách ly tại Khu công nghiệp Trần Anh (xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An) phàn nàn khu cách ly ngột ngạt, thiếu khí thở và muốn ra ngoài sân để được hít thở, tập thể dục…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục