Thu phục đàn em không thành, một đại ca giang hồ bị giết

Thứ Bảy, ngày 26/4/2014 - 03:55

(PL)- Ngày 24-4, TAND TP.HCM xử lưu động tại phường 15, quận 8 đã tuyên phạt Ngô Hoàng Minh tù chung thân về tội giết người.

Theo hồ sơ, chiều 28-4-2013, Minh đến bãi đất trống ở phường 15, quận 8 chơi cùng các bạn. Lát sau, Thắng cùng bạn đi bộ đến chỗ nhóm Minh đang ngồi và bất thình lình dùng chân đá vào mặt Minh rồi chửi thề. Trước đó, Thắng đã từng có ý chèo kéo Minh về làm đàn em cho mình tham gia băng nhóm bảo kê và những hoạt động bất chính khác... nhưng Minh không chịu.

Bị Thắng đánh bất ngờ nên Minh đứng dậy định phản ứng thì những người bạn can ngăn, giải hòa. Minh về nhà lấy một con dao Thái Lan rồi ra lại bãi đất trống để gặp Thắng “nói chuyện”. Thấy Thắng, Minh nói: “Tao giết mày!”. Thắng thách thức: “Mày dám không?”. Nói xong, Minh và Thắng xông vào đánh nhau. Minh cầm dao đâm vào ngực của Thắng, Thắng cúi xuống nhặt khúc cây dưới đất đánh vào tay trái của Minh. Thắng được bạn bè đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

HOÀNG YẾN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục