Thu hồi giấy phép ấn phẩm Dòng đời của báo Nông thôn Ngày nay

Thời sự

Thu hồi giấy phép ấn phẩm Dòng đời của báo Nông thôn Ngày nay

(PLO)- Ngày 12- 12, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký ban hành Quyết định số 1881/QĐ-BTTTT về việc thu hồi Giấy phép xuất bản số phụ đối với ấn phẩm Dòng đời của báo Nông thôn Ngày nay.  

Bản tin liên quan

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định thu hồi Giấy phép số phụ 127/GP-BTTTT ngày 17/01/2014 mà Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho báo Nông thôn Ngày nay xuất bản ấn phẩm Dòng đời.


Ấn phẩm dòng đời có mặt trên nhiều sạp báo. Ảnh TL  

Quyết định nêu rõ, ấn phẩm có nội dung không đúng tôn chỉ, mục đích, vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí trong thời gian dài, mặc dù đã được cơ quan quản lý nhà nước về báo chí nhắc nhở, đề nghị khắc phục.

Trước đó, khi thông tin về ấn phẩm Dòng đời bộ mới, ấn phẩm này đã thông tin với những nội dung như: Dòng Đời - Sẻ vơi nỗi buồn - Góp lửa yêu thương: Những câu chuyện đời thấm đượm tình người với góc nhìn sâu sắc và nhân văn; Phân tích một cách khoa học những câu chuyện tưởng như khó giải thích nhất, những khả năng siêu phàm của con người trong quá trình chinh phục thiên nhiên và cuộc sống; Quá trình chống lại cái ác, sự phục thiện của con người qua các ký sự pháp đình, những vụ án lạ lùng từ trong nước đến thế giới...; Những câu chuyện tình yêu của chính khách, người của công chúng và chuyện phòng the...

Việt Linh

BÌNH LUẬN

Đỗ Quang Đán

Càng ngày càng thấy phơi ra nhìều tờ báo làm ăn nhung nhăng quá! Có tờ báo lớn một thời có thuơng hiệu,giờ cứ vơ vít thông tin trên mạng rồi vung bút bình luân loạn cả lên,đọc mà quá buồn cho báo chí hiện nay!Viết về kinh tế thì cứ theo ông chuyên gia KT nọ bà học giả kia với cho hay, cho biết,cho rằng... chả đâu vào đâu in cho tốn giấy! Thông tin thế thì sao báo có thể chính xác và hay được?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM