Thu hồi dự án chậm triển khai ở Phú Quốc

TL
TL
Thứ Hai, ngày 23/4/2018 - 04:45

(PL)- Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng vừa ký báo cáo gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Ban chỉ đạo Quốc gia về công tác chuẩn bị và kế hoạch tổ chức triển khai việc xây dựng, hình thành đặc khu Phú Quốc. 

Chiều 22-4, NLĐO đưa tin trên. Theo đó, cùng với việc nghiên cứu, hoàn chỉnh đề án và góp ý cho dự thảo luật, Kiên Giang đã chỉ đạo gấp rút triển khai chuẩn bị các điều kiện cần thiết nhất để sau khi Quốc hội thông qua luật và nghị quyết thành lập đặc khu thì tỉnh sẽ triển khai ngay.

Để tạo tiền đề cho đặc khu Phú Quốc và tập trung làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư cho các dự án trên đảo, UBND tỉnh Kiên Giang đã có chủ trương cho tạm dừng xét mới các dự án du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn. Đồng thời chỉ đạo rà soát, kiên quyết thu hồi các dự án chậm triển khai hoặc triển khai cầm chừng, giữ đất… nhằm chuẩn bị quỹ đất để kêu gọi đầu tư cho đặc khu Phú Quốc khi được thành lập.

TL

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục