Thu giấy phép các bãi giữ xe tăng giá bất hợp lý

Thời sự
(PL)- Đó là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ đến các ngành chức năng và UBND quận, huyện trong cuộc gặp mặt triển khai nhiệm vụ đầu năm mới ngày 24-2.
Theo ông Trần Thọ, trong những ngày tết ông liên tục nhận được thông tin về tình trạng các bãi giữ xe tăng giá quá cao so với quy định. “Người dân gọi vào máy tôi phản ánh một số bãi giữ xe máy đã tăng vé quá cao, từ mức 2.000 đồng lên tới 10.000 đồng/xe. Tôi đã chỉ đạo quận Hải Châu kiểm tra và phát hiện có tới năm điểm giữ xe tăng giá so với ngày thường… Chúng ta thực hiện năm văn hóa, văn minh đô thị mà để tình trạng tăng giá vé giữ xe như vậy thì còn gì là văn minh nữa. Tôi yêu cầu các ngành chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các điểm giữ xe lợi dụng tăng giá quá cao trong dịp này. Nếu phát hiện chủ bãi giữ xe nào tăng quá cao khiến dân bức xúc thì phải thu hồi giấy phép ngay” - ông Trần Thọ chỉ đạo.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũng đề nghị cán bộ TP bước sang năm mới phải làm việc, cống hiến nhiều hơn để tiếp tục xây dựng TP Đà Nẵng phát triển, đạt các mục tiêu đề ra trong năm 2015.

LÊ PHI

BÌNH LUẬN

Trần quang

Băng tinh thần trách nhiệm cao, sự quyết tâm, Đà Nẳng đã thực hiện được nếp sống văn minh đô thị tuy vẩn còn một số điểm chưa tốt nhưng không thể phủ nhận Đà Nẳng đang thay da đổi thịt tiến lên từng ngày, nếu nói về Văn Minh đô thị thì một số nơi còn tụt hậu rất xa so với Đà Năng. Năm mới rất mong lãnh đạo các địa phương hảy noi gương Đà Năng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM