Thư Ban biên tập

BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM
BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM
Thứ Năm, ngày 17/9/2020 - 06:50

Thưa bạn đọc yêu quý! Hôm nay Pháp Luật TP.HCM tròn 30 tuổi. Quãng đường đã qua không chỉ là dấu mốc phát triển và trưởng thành của một tờ báo, nó là chặng đường phát triển của đất nước, của TP, của một nền pháp luật ngày càng được hoàn thiện nhằm xây dựng nhà nước pháp quyền, phụng sự nhân dân. 

Trên chặng đường đó, Báo Pháp Luật TP.HCM luôn cố gắng để trở thành một người bạn đồng hành chân thành, một trợ thủ pháp luật đáng tin cậy của bạn đọc và doanh nghiệp.

30 năm qua, Pháp Luật TP.HCM luôn cố gắng để mỗi chữ, mỗi dòng đều trở nên gần gũi và bổ ích với công chúng, vì quyền lợi của độc giả, của xã hội. Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm và tâm thế của mình là phụng sự bạn đọc, được đòi hỏi từ bạn đọc và được nuôi dưỡng bởi bạn đọc.

Tuổi 30 đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Pháp Luật TP.HCM với những thách thức to lớn hơn. Đội ngũ Pháp Luật TP.HCM sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình về năng lực, trình độ, công nghệ; giữ gìn sự liêm chính, ngay thẳng; gần gũi và nắm bắt nhu cầu của công chúng; bảo vệ người yếu thế và lẽ phải; đấu tranh quyết liệt với cái xấu, cái ác và các biểu hiện vi phạm, coi thường pháp luật; tôn vinh những giá trị đạo đức và văn hóa… vốn là những tâm niệm nghề nghiệp của cả đội ngũ trong mấy chục năm qua.

Chúng tôi coi đó là đòi hỏi tự thân của mình, là lời hứa với bạn đọc yêu quý!

Xin cám ơn bạn đọc về những tình cảm đã dành cho Pháp Luật TP.HCM, chúng tôi sẽ giữ gìn và vun đắp để tình cảm ấy ngày càng khắng khít hơn, phụng sự bạn đọc tốt hơn.

BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM chưa quyết phương án thi vào lớp 10

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 nguy cơ tiềm tàng nguồn lây nhiễm cao nên TP.HCM chưa có quyết đinh cuối cùng về kỳ thi này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục